WORKSHOP VỀ NET ZERO

Hiểu được những thắc mắc và mối quan tâm của quý thầy cô và khán giả về chủ đề năm nay, Liên Hoan Phim (SFF) giới thiệu Chuỗi Workshop về Net Zero và Nền Kinh Tế Tuần Hoàn. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thầy cô có thể cập nhật kiến thức, cùng nhau thảo luận và trao đổi sâu hơn với các chuyên gia về các vấn đề liên quan.

Với sự dẫn dắt của ThS. Đoàn Việt Tiến – Thạc sĩ Môi trường trong Phát triển bền vững, đại học Quốc gia, SFF hy vọng buổi workshop sẽ mang lại một số gợi ý thú vị để các thầy cô có thể triển khai dự án trong năm nay. Đặc biệt diễn giả sẽ giúp các quý thầy cô hiểu hơn về các khái niệm và các vấn đề liên quan đến Net Zero.

📋 Nội dung chính:

– Một số khái niệm cơ bản về phát thải khí nhà kính.

– Xác định các nguồn phát thải trực tiếp và gián tiếp.

– Tính toán phát thải khí nhà kính cho một số nguồn cơ bản.

– Gợi ý một số thí nghiệm về việc đo lượng phát thải.

Và nhiều nội dung thú vị khác sẽ được bật mí tại buổi workshop.

🌿Chi tiết buổi workshop:

Ngày: Thứ bảy, 24/08/2024.

⏰ Thời gian: 09:00 – 11:30.

Hình thức tham dự: Online Zoom Meeting.

🔗 Link đăng ký: tại đây.

LHP rất mong được chào đón sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô và quý khán giả!

——————-

Nguồn: Science Film Festival Vietnam