Cuộc Thi Thiết Kế Poster – Chủ Đề: Năng Lượng Xanh

Ngày 14/06/2024, Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững đã tổ chức thành công và trao giải cuộc thi thiết kế poster với chủ đề “Năng Lượng Xanh” tại lầu 3, Trung tâm Thông tin Thư viện.

Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng ngày Môi trường thế giới (05/06/2024) và Chào mừng 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/2019 – 05/06/2024)

Với mục đích nâng cao nhận thức và khuyến khích sáng tạo trong cộng đồng về việc sử dụng năng lượng xanh và bền vững. Các thí sinh đã mang đến những tác phẩm ấn tượng, thể hiện sự sáng tạo và thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.

Buổi thi đã thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên, giảng viên và các doanh nghiệp. Các tác phẩm dự thi không chỉ đa dạng về ý tưởng mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và khả năng truyền tải thông điệp.

Hiện các tác phẩm của các bạn sinh viên đang được trưng bày tại lầu 3 Trung tâm Thông tin Thư viện quận 12.

Hy vọng rằng cuộc thi này sẽ góp phần thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp về năng lượng xanh đến cộng đồng.

Hãy tới cùng ngắm nhìn những tác phẩm xuất sắc và tiếp tục ủng hộ các hoạt động vì môi trường xanh, sạch, đẹp!

Nguồn: Trung tâm thông tin thư viện