TÔ ĐIỂM LẠI HÀNG GHẾ ĐÁ SÂN TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG “CHỦ NHẬT XANH” NĂM 2022 – TÔ ĐIỂM LẠI HÀNG GHẾ ĐÁ SÂN TRƯỜNG

Với mục đích thể hiện tình đoàn kết?, ý chí?, niềm tin?, tình cảm?, trách nhiệm? của cán bộ Đoàn viên – Hội viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành, phát huy vai trò xung kích?, tình nguyện? của tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành, góp phần xây dựng môi trường xanh?, sạch?, đẹp? tại trường học, góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng trường học xanh, văn minh, hiện đại. Đồng thời phát huy sức sáng tạo? của tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
? Ngày 01 và 02/08/2022, Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các chiến sĩ Mùa hè Xanh và thành viên Câu lạc bộ Họa sĩ NTTU đã thực hiện ngày “Chủ nhật Xanh” ? với hoạt động vận dụng, tái chế ?‍? ghế đá cũ làm giảm chi phí lắp đặt ghế đá ? trên khuôn viên nhà trường.?
Những ngày này các bạn sinh viên cơ sở quận 12 đã rất ngỡ ngàng khi thấy hàng ghế đá ở sân trường được khoác lên mình một chiếc áo mới, rực rỡ, sống động, đầy màu sắc. Đây là những tác phẩm “độc quyền” của Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các chiến sĩ Mùa hè Xanh và thành viên Câu lạc bộ Họa sĩ NTTU.
?? Tại hoạt động ngày “Chủ nhật Xanh”, các bạn sinh viên tình nguyện đã khoác lên màu áo mới ??️ cho những chiếc ghế đá đã xuống cấp qua những hình ảnh thiên nhiên, hình ảnh bảo vệ môi trường …
??Hoạt động ngày “Chủ nhật Xanh” phần nào giúp các bạn sinh viên ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường cũng như biết cách tái chế đồ dùng cũ, vận dụng chuyên môn vào tình nguyện của các bạn sinh viên nè?
? Hãy cùng nhìn ngắm thành quả và lan toả hình ảnh của ngày “Chủ nhật Xanh” trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhé các NTTU-ER ?
Nguồn bài viết: Phòng CTVSV – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Hình ảnh: Trung tâm thông tin thư viện